www.cbpworld.net

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก       
 

การดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณ สุขภาพร่างกาย เป็นเรื่องสำคัญ นอกเหนือจากการบริโภคอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ และการออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือ การดูแลสุขภาพผิวกายให้สดใสงดงาม เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับคุณ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ สบู่สมุนไพร แทกกา สำหรับท่านที่ปรารถนาผิวพรรณที่สะอาดเกลี้ยงเกลา เนียนนุ่ม สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า และบนแผ่นหลัง แบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในทุกโอกาส ใช้ชำระล้างคราบไคลไขมัน สิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ช่วยบำรุงผิวพรรณ สบู่สมุนไพร แทกกา คัดสรรสมุนไพรไทยที่เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงผิวจากธรรมชาติ ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดล้วนมีคุณค่าหรือสรรพคุณที่จะช่วยรักษา บำรุง ดูแลผิวได้แตกต่างกันออกไป  บริษัท ซี.บี.พี เวิลด์ ได้เล็งเห็นแล้วว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการคัดสรรสบู่สมุนไพรก็คือ การสกัดและผสมสมุนไพรลงไปในสบู่ เพราะโดยเนื้อแท้ของสบู่นั้นมีฤทธิ์เป็นด่างสูง ซึ่งจะบั่นทอนประสิทธิภาพของสมุนไพรที่จะช่วยบำรุงผิวเป็นอย่างมาก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ความละเอียดอ่อนในการสกัดและผสม เพื่อให้ได้สบู่สมุนไพรที่มีคุณภาพดี ผู้บริโภคใช้แล้วเห็นผลได้จริง รู้สึกถึงเนื้อแท้ของคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ สบู่สมุนไพร แทกกา  เป็นสบู่ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรธรรมชาติล้วน ๆ ขมิ้นชัน, ขมิ้นอ้อย, เหงือกปลาหมอ, ทองพันชั่งและไพล ช่วยยับยั้งเชื้อรา กำจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยเฉพาะสิวเสี้ยนบริเวณจมูกและใบหน้าได้เป็นอย่างดี  รวมถึงสิวเม็ดเล็ก ๆ อีกทั้งยังช่วยทำให้สิวเม็ดใหญ่ ๆ เช่น สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง สิวฮอร์โมน สิวติดเชื้อ สิวหัวช้าง ฝี  หนอง ผิวพุพอง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ผดผื่นคัน กลากเกลื้อน และสมานผิวต่อมน้ำเหลืองไม่ดีมีตุ่มตามแขนขา ช่วยในการดูแลและรักษาโรคผิวหนัง ชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า ลดความมันบนใบหน้า ขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดออก พร้อมทำให้ผิวผ่องขึ้น ผิวนุ่มนวล ช่วยทำให้ผิวเนียน และวิตามินอี เป็นส่วนทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สดใส ทำให้ผิวขาวขึ้นตามธรรมชาติ 

 

คุณสมบัติเด่น สบู่สมุนไพร แทกกา 

     - แทกกา สบู่สมุนไพรกลิ่นพฤกษาธรรมชาติ ที่ไม่เจือสี

      - สกัดจากสมุนไพร ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

      - ช่วยคืนความสดชื่น และขจัดกลิ่นกายจากเชื้อแบคทีเรีย

      - ฟองสบู่อ่อนละมุน สำหรับทุกผิวหน้าและผิวกาย

      - ขจัดคราบสกปรก ลดความมันที่อาจเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

      - ลดเม็ดผดผื่นคัน ตุ่มคัน พุพอง ขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการอักเสบผิว

      - แก้สิว ฝ้า ลบรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

      - ดึงดูดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก


 

ส่วนประกอบสำคัญของ  สบู่สมุนไพร  แทกกา


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เหงือกปลาหมอ (Acanthus ilicifolius  linn) : มีสรรพคุณที่โดดเด่น เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา รักษาอาการอักเสบของผิวหนัง โรคผิวหนังทุกชนิด แผลเรื้อรัง แผลพุพอง ผดผื่นคัน ทำความสะอาดผิวพรรณ ลดความหมองคล้ำของผิว บำบัดน้ำเหลืองเสีย (มีผื่นขึ้นเกาแล้วมีน้ำเหลืองออกมา) อีกทั้งยังช่วยรักษาสิวเม็ดใหญ่ ๆ เช่น สิวอักเสบ สิวเรื้อรัง สิวฮอร์โมน สิวติดเชื้อ สิวหัวช้าง ฝี หนอง ผิวพุพอง เหงือกปลาหมอจะทำให้สิวแห้งและยุบตัวเร็ว  ชำระล้างสิ่งสกปรก ขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดออก ช่วยลดความมันบนใบหน้า พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนเปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้าน


 


 

 

 

 

 

 

 

ขมิ้นอ้อย (Curcuma  Zedoaria Roscoe) :  สรรพคุณ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เช่น เชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดฝี หรือหนองที่แผล ฆ่าเชื้อรา หยุดการเจริญเติบโตของเชื้อรา ส่วนใหญ่เป็นเชื้อราที่ทำให้เกิดโรงผิวหนัง  เช่น โรคกลากเกลื้อน กลากเกลื้อนบนหนังศีรษะ ชันนะตุ เชื้อราที่เล็บ ผิวหนัง เชื้อราที่ซอกนิ้วเท้า เชื้อราที่ทำให้เกิดฝ้าขาว และเกิดแผลเปื่อยและเชื้อราที่เป็นเรื้อรังตามผิวหนังลดอาการอักเสบ ผดผื่นคัน ลดการเกิดสิว รักษาแผลที่เกิดจากสิว บำรุงผิวพรรณ ลบรอยด่างดำให้จางลง ใบหน้าสดใส กระจ่างขึ้น ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ผุดผ่อง 

 

 

 


 

ไพล (Zingerber  Cassumuna) : ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว เชื้อรา โรคผิวหนัง ช่วยลดอาการอักเสบ อาการระคายเคืองของผิวหนัง แก้ผดผื่นคันที่ขึ้นบริเวณใบหน้า และลำตัว   ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้ดูนวลเนียนผุดผ่อง ผิวหนังมีความชุ่มชื้น  

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

ทองพันช่าง (Rhinacanthus  nasutus) : ชำระล้างสิ่งสกปรก แก้ผดผื่นคันเรื้อรังที่เกิดขึ้นตามร่างกาย กลากเกลื้อน  ลดเลือนจุดด่างดำที่หน้า  และลำตัวอันเกิดจากสิว  รักษาโรคผิวหนัง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา รักษาแผลอักเสบ ให้ผิวเนียนนุ่ม  สดใส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขมิ้นชัน (Curcuma Longa Linn) : สรรพคุณ ฆ่าเชื้อราอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคผิวหนัง แบคทีเรียในอากาศที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยเฉพาะสิวเสี้ยนบริเวณจมูกและใบหน้าได้ดี รวมถึงสิวเม็ดเล็ก ๆ ที่เกิดจากสิ่งสกปรกในอากาศ มลภาวะต่าง ๆ อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ที่ทำให้เกิดหนอง รักษาแผล  ทำให้แผลไม่เป็นหนอง  ทำให้ผิวสะอาด เกลี้ยงเกลา  ช่วยขจัดกลิ่นตัว กลิ่นเหม็นเปรี้ยวตามร่างกาย กลากเกลื้อน ผดผื่นคันตามร่างกาย ชันนะตุ พุพอง เชื้อราตามซอกนิ้วเท้า หรืออื่น ๆ ที่ทำให้เกิดอาการคันตามดังกล่าวจะหมดไป ทำให้ผิวผุดผ่อง สดชื่น นุ่มนวล และกระชับรูขุมขน 

 

 

 

                                                

 

 

 

                                             

 
Online:  2
Visits:  289,431
Today:  22
PageView/Month:  557