www.cbpworld.net

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก       
 

ยาสีฟันสมุนไพร  ชบาไพร 

สูตรสำเร็จของความเย็นสดชื่น ที่ช่วยป้องกันปัญหาต่าง ๆ ภายในช่องปาก ด้วยสูตรเฉพาะ Cooling herbs ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเย็น แบบสมุนไพรไทย ด้วย “ยาสีฟันสมุนไพร ชบาไพร จุดเด่นของ "ยาสีฟันสมุนไพร ชบาไพร" เป็นยาสีฟันสูตรเข้มข้น ที่อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรแท้จากธรรมชาติ มากกว่า 6 ชนิด ผ่านกรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐาน GMP, HALAL ซึ่งล้วนแต่มีคุณประโยชน์ต่อช่องปากทั้งสิ้น ลดการสะสมของคราบชา กาแฟ และบุหรี่ ทำให้ปากสะอาด ให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน เพิ่มเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่ดี สารสกัดจากธรรมชาติอันได้แก่ กานพลู ช่วยระงับเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ และมีส่วนช่วยบำรุงรักษารากฟัน, สะระแหน่ ช่วยลดกลิ่นปาก และลดการอักเสบของเหงือก, ว่านหางจระเข้และคาโมมายด์ ช่วยบำรุงเนื้อเยื่อในช่องปาก และรักษาแผลในช่องปาก, การบูร ช่วยบำรุงเส้นประสาทรากฟัน, พิมเสน ช่วยเพิ่มความสดชื่นและลดการอักเสบของเหงือก, ผงไข่มุกแท้ ช่วยลดภาวะการเกิดหินปูน ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน ลดอาการเสียวฟัน  ทำความสะอาดฟันให้ฟันขาวสะอาดขึ้น และขจัดคราบต่าง ๆ บนผิวฟันได้ดี โดยไม่ไปทำลายสารเคลือบฟัน ความเย็นของเมนทอล ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น มั่นใจ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน ประการสำคัญ คือ ยาสีฟันสมุนไพร ชบาไพร ไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ซึ่งแป้งและน้ำตาลในยาสีฟัน จะเป็นแหล่งสะสมและเป็นแหล่งอาหารชั้นดีของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก และฟันผุ อย่ายอมให้กลิ่นปากทำลายบุคลิกภาพที่ดีของคุณ 

คุณประโยชน์ยาสีฟันสมุนไพร  ชบาไพร

       1. ช่วยให้ฟันแข็งแรง ขาวสะอาด
       2.    ช่วยป้องกันรักษาโรคเกี่ยวกับเหงือกและฟัน
       3.    ทำความสะอาดฟันได้ทุกซอกทุกมุม
       4.    ระงับกลิ่นปาก ลดการสะสมของคราบหินปูน

       5.    ป้องกันการอักเสบของเหงือกและฟัน
       6.    ทำให้ไม่มีกลิ่นปาก และให้ลมหายใจหอมสดชื่น

       7.    ป้องกันฟันผุ และโรคต่าง ๆ เกี่ยวกับช่องปาก
       8.    ช่วยต่อต้านกรดที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก และสาเหตุในการทำลายสารเคลือบฟัน
      9.    ลดอาการเสียวฟัน เลือดออกตามไรฟัน ฟันเป็นรำมะนาด โรคปากนกกระจอก

     10.  ใช้ทาบริเวณที่ถูกน้ำร้อนลวก แผลไฟไหม้ แมลงกัดต่อย ผื่นคัน ทำให้อาการดีขึ้น โดนน้ำมัน จากการปรุงอาหารจะทำให้ไม่เป็นแผลเป็น ใช้ทาหัวสิวที่อักเสบ
     11.  ลดการสะสมของคราบชา กาแฟ และบุหรี่
     12.  ช่วยสมานแผลในช่องปาก แผลพุพองในช่องปาก 
     13.  ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเหงือก

 

ไข่มุกเกิดจากการรวมตัวของนิวเครียสเล็กๆภายในตัวหอยอันเกิดจากการระคายเคืองอันเนื่องเพราะการมีวัตถุเล็กๆพลัดเข้าไปในตัวหอยมันจึงปล่อยเหมือกเหนียวมาคลุมเศษวัตถุเหล่านี้และเกิดการแข็งตัวเป็นมันเป็นประกายเงางาม เหมือกเหนียวเหล่านี้จะเคลือบเป็นชั้นของคัลเซี่ยม คาร์โบเนทในลักษณะการฟอร์มตัวในรูปของอารากอนไนท์ซึ่งเรียกกันว่า นาเครอะ (nacre)ในอุตสาหกรรมมุกเลี้ยง (Culture - Pearl ได้เลียนวิธีจากธรรมชาติ โดยการแทรกลูกปัดชิ้นเล็กๆเข้าไปตัวแม่หอยมุกซึ่งมันจะขับเหมือก ออกมาคลุมเม็ดลูกปัดไว้ตามกลไกการป้องกันตัวหอยตามธรรมชาติเมื่อมันเกิดการระคายเคืองและรําคาญ

 ไข่มุกช่วยขับสารพิษและเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย  ช่วยให้การทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสภาพเซลล์ผิวหนังและลดสีผิวที่ตกกระ ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลและไขมันในเม็ดเลือด มีสมรรถนะในการขจัด ฟรีแรดิคอล ( Free Radicals) ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ก่อให้เกิดการทำลาย อันเป็นสาเหตุของความแก่ โรคมะเร็ง และโรคหัวใจ 

 

 

                                             

                                             

 
Online:  2
Visits:  289,415
Today:  6
PageView/Month:  539